CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Thứ sáu - 12/05/2023 19:17

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Sáng ngày 12/5/2023, Bệnh viện Sức khoẻ Tâm Thần Thái Nguyên đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư ĐBBP - Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy bộ phận, Ban Giám đốc bệnh viện, Lãnh đạo các Khoa/ Phòng, Ban chấp hành chi hội Điều dưỡng và các đồng chí điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện.

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Tại buổi lễ ban Lãnh đạo bệnh viện cùng toàn thể điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5. Cùng nhắc lại câu chuyện và tưởng niệm về người mẹ tinh thần, người đã khai sinh và giành trọn cuộc đời cống hiến cho con người, cho ngành Điều dưỡng – bà  Florence Nightingale (1820 - 1910), tôn vinh giá trị nghề nghiệp, tôn vinh những điều dưỡng ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, những người không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đồng thời cũng động viên người điều dưỡng yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác, nâng cao năng lực cá nhân, tiếp tục cống hiến sức lực trí tuệ hiệu quả trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân với chủ đề năm 2023 "Điều dưỡng của chúng ta – Tương lai của chúng ta".
 

  Đ/c: Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư ĐBBP -Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại chương trình buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư ĐBBP - Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương thành tích của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên trong thời gian qua, đồng thời đưa ra một số ý kiến chỉ đạo đội ngũ Điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

 Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng12/5
 

Đ/c: Bùi Tuyết Hương – Trưởng phòng Điều dưỡng
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Ban chấp hành Đảng ủy bộ phận, Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo các Khoa/ Phòng  trong bệnh viện. Thay mặt khối điều dưỡng/ kỹ thuật viên bệnh viện đồng chí Bùi Tuyết Hương – Trưởng phòng Điều dưỡng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo bệnh viện đã luôn thấu hiểu, tin tưởng, tạo điều kiện, động viên tinh thần kịp thời để đội ngũ Điều dưỡng, kỹ thuật viên được phát huy năng lực, trau dồi chuyên môn, phục vụ tốt nhất cho người bệnh./.


 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 3.6 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây