CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH TẠI KHOA KKB BV SỨC KHOẺ TÂM THẦN TN

Thứ ba - 21/05/2024 16:29
Khoa khám bệnh - Bệnh viện Sức khỏe Tâm Thần là khoa cửa ngõ của Bệnh Viện; hàng năm tiếp đón gần 4 nghìn người bệnh đến khám bệnh, chữa bệnh. Khoa luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Bệnh viện.
Cán bộ, nhân viên trong Khoa năng động, yêu nghề, nhiệt huyết, tận tình trong công việc. Luôn luôn đoàn kết tốt, phối hợp nhịp nhàng các công việc của mình để tiếp đón người bệnh nhiệt tình, chu đáo nhất.
Điều dưỡng nhập phần mềm người bệnh khám bệnh
Cán bộ, nhân viên khoa luôn trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác. Thường xuyên cập nhật nâng cao kiến thức về những bệnh tâm thần, thần kinh. Thực hiện tốt quy tắc giao tiếp ứng xử trong ngành y tế, thực hiện tốt kỹ năng giao tiếp ứng xử trong môi trường Bệnh viện và luôn đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Điều dưỡng khoa sinh hoạt chuyên môn cập nhật nâng cao kiến thức
Người bệnh đến khám bệnh chữa bệnh tại khoa đa số là những người bệnh rối loạn tâm thần, có nhiều người bệnh kích động, chống đối, phủ định bệnh; những bệnh nhân mất ngủ, lo âu, buồn chán, đau đầu với tâm lý căng thẳng, lo lắng. Tuy vậy các cán bộ, nhân viên trong khoa luôn luôn tiếp đón người bệnh niềm nở tận tình, tư vấn, giải thích chu đáo về bệnh tật và cung cấp cho người bệnh và người nhà người bệnh đầy đủ các thông tin và dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Luôn luôn linh hoạt, mềm dẻo, cởi mở, thấu cảm, chia sẻ với từng người bệnh và người nhà người bệnh.
Điều dưỡng tư vấn cho người bệnh các thông tin và dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện         
Vì vậy người bệnh và người nhà người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm, tin tưởng khi đến khám chữa bệnh tại khoa. Góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh Viện, là cầu nối tình nghĩa giữa Bệnh Viện với người bệnh và người nhà người bệnh đến khám chữa bệnh, mang đến cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế tốt hơn cho người bệnh, tạo dựng được uy tín và niềm tin của người dân trong tỉnh Thái nguyên và các tỉnh lân cận đối với Bệnh Viện Sức Khỏe Tâm Thần Thái Nguyên.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây